Buổi tuyên truyền phòng chống mua bán, xâm hại tình dục trẻ em

Ngày 23/9/2019. Liên đội Lý Thường Kiệt được sự hỗ trợ của tổ chức Orphan Voice, Hội từ thiện và bảo vệ chăm sóc trẻ em quận Hải Châu đã tổ chức tuyên truyền phòng chống mua bán, xâm hại tình dục trẻ em. Liên độivinh dự được tiếp đón ông Phạm Xoa phó chủ tịch và bà Võ Thị Thu Ba đại diện Hội chữ thập đỏ và chăm sóc bảo vệ trẻ em quận Hải Châu, cô Huỳnh Thị Liêu và các anh chị của tổ chức Orphan Voice. Thầy cô và học sinh vô cùng ấn tượng, hào hứng với cách truyền tải thông điệp một cách gần gũi, nhẹ nhàng và vô cùng hiệu quả của các anh chị của tổ chức Orphan Voice

23.9.2

23.9.3

23.9.4

23.9.5

23.9.6

Tác giả: TPT

Buổi tuyên truyền về an toàn giao thông

Ngày 16/9/2019, liên đội Lý Thường Kiệt tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh toàn trường. Thiếu tá Nguyễn Văn Phước đội phó công an giao thông quận Hải Châu đã gửi đến thầy cô giáo và học sinh những thông tin bổ ích, những tình huống, cách xử lí khi tham gia giao thông. Buổi truyền thông diễn ra sôi nổi, hiệu quả, các em học sinh tham gia trao đổi một cách hào hứng và nhiệt tình.

16.9.1

16.9

16.9.4

Chương trình "Tiếp sức đến trường" ngày 9/9/2019

             Với truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và niềm tin “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, sáng ngày 9 tháng 9 năm 2019, trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình “Tiếp sức tới trường”.

10.9.1

             Đến tham dự chương trình có ông Võ Văn Hiệp – Phó giám đốc ngân hàng Sacombank sông Hàn, bà Lê Thị Tường Thủy – Phó phòng kinh doanh ngân hàng Sacombank sông Hàn cùng ban giám hiệu, giáo viên và học sinh toàn trường.

10.9.2

             Nhà trường rất vinh dự, xúc động được đón nhận những tấm lòng vàng, những tình cảm sẻ chia của ngân hàng Sacombank sông Hàn và của chính các thầy cô, các em học sinh trong trường. Chương trình đã trao 15 xuất học bổng trị giá 15 triệu đồng và 15 xuất quà cho học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường.

10.9.3

             Nhà trường hy vọng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, thông qua chương trình giúp học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và thái độ sống tích cực, tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Cô giáo Bùi Vũ Ngọc Dung

Hình ảnh: TPT

Hoạt động trao tặng học bổng và quà cho học sinh vượt khó học giỏi của ngân hàng Sacombank

Sáng ngày 9/9/2019, Liên đội Lý Thường Kiệt được sự tài trợ của ngân hàng Sacombank chi nhánh Sông Hàn, đã tổ chức trao tặng 15 xuất học bổng trị giá 15.000.000 đồng và 15 xuất quà cho học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường. Đến tham dự chương trình có ông Võ Văn Hiệp phó giám đốc, bà Lê Thị Tường Thuỷ phó phòng kinh doanh ngân hàng sacombank Sông Hàn; các thầy cô giáo ban giám hiệu, giáo viên và học sinh toàn trường.

10.9