CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ, KỂ CHUYỆN CHỦ ĐỀ "YÊU BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN"

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy phường Hòa Thuận Tây về tổ chức và tham gia hội thi văn nghệ, kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn”. Sáng ngày 05/4/2014, công chức - viên chức trường THCS Lý Thường Kiệt (đại diện cho Chi bộ nhà trường), cùng với các đơn vị - cơ quan trên địa bàn phường, tham gia hội thi và đã đóng góp 2 tiết mục: một tiết mục kể chuyện và một tiết mục văn nghệ.

Tiết mục kể chuyện nói về một tấm gương tiêu biểu cho phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong trường chúng ta, đó là cô Nguyễn Thị Vương – nhân viên phụ trách tạp vụ - vệ sinh của trường. Qua lời kể đầy cuốn hút và truyền cảm của cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo – giáo viên tổ Ngữ văn, hình ảnh cô Vương đã đi vào lòng người nghe là một tấm gương bình dị nhưng đầy vẻ lung linh, huyền ảo và cao quý!

Tiết mục văn nghệ là tốp ca gồm 10 thầy cô giáo nhà trường thể hiện với liên khúc: Dấu chân phía trước – Bác Hồ, một tình yêu bao la – Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh.

Các tiết mục tham gia hội thi của nhà trường đã được người xem nhiệt tình cổ vũ và đánh giá cao. Kết quả, trường THCS Lý Thường Kiệt giành giải nhất toàn đoàn.

Hội thi là một hoạt động thiết thực trong chuỗi hoạt động triển khai Chỉ thị 03/CT-TW về tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014./.

Thầy Đỗ Văn Tây - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng