Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 11

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, ngày 07/11/2022, Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt đã phối hợp với Rmit University tổ chức sinh hoạt, giao lưu CLB Tiếng anh.

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn học sinh giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt động lý thú sau những giờ học chính khóa đầy căng thẳng, trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần sáng nay, CLB Tiếng Anh trường THCS Lý Thường Kiệt đã kết hợp cùng các giáo viên bản ngữ của Khoa Tiếng Anh - Rmit University tạo ra sân chơi đầy thú vị cho các bạn học sinh có cơ hội được trò chuyện, học hỏi và trên hết là sự cảm nhận tiếng Anh không còn là ngôn ngữ xa lạ.
Sự nhanh nhẹn, các ý tưởng sáng tạo và trí thông minh của các bạn học sinh qua từng phần chơi đã được bộc lộ rõ nét. Các bạn học sinh đến với sân chơi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ lo lắng hồi hộp đến vui vẻ và tràn đầy tự tin.
Ngoài những hoạt động được thiết kế đặc thù nhằm giúp các bạn học sinh vui vẻ và thoải mái khi tham gia, buổi sinh hoạt của CLB Tiếng Anh còn giúp các bạn học sinh nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp của mình và giúp các em thêm yêu thích hơn nữa bộ môn này.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh:

FANPAGE THCS LÝ THƯỜNG KIỆT