LỄ PHÁT ĐỘNG "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN; 60 NĂM PHONG TRÀO NGHÌN VIỆC TỐT VÀ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH"

 Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội TP Đà Nẵng về tổ chức các hoạt động kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và kỉ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt" (24/3/1963 - 24/3/2023), buổi chào cờ đầu tuần ngày 13/03/2023 liên đội trường THCS Lý thường Kiệt phối hợp với Chi Đoàn nhà trường đã tổ chức lễ Diễu hành, lễ chào cờ Đội và cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh toàn trường.

Thông qua những hoạt động trên đã giáo dục cho các em học sinh truyền thống cách mạng về lịch sử ra đời và chặng đường cống hiến của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của các bạn đội viên, thiếu niên về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Với hình thức học mà chơi nhưng đầy ý nghĩa, các em đã khởi động cho một tháng Ba đong đầy yêu thương và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Và sẽ còn nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón học sinh Lý Thường Kiệt hoà mình trong tháng Thanh niên này.
Một số hình ảnh của buổi lễ phát động:
/div>

FANPAGE THCS LÝ THƯỜNG KIỆT