Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh gia đình khó khăn

Ngày 10/12/210, tại trường THCS Lý Thường Kiệt, Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh gia đình khó khăn, không có phương tiện đi học.

Tin xedap

Ông Trịnh Thanh Sáu, Phó giám đốc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đã trao xe đạp cho 16 em học sinh chăm ngoan, có hoàn cảnh khó khăn và phát biểu động viên các em cố gắng vượt khó để học tập tốt. Với sự chứng kiến của đại diện thầy cô giáo, các đoàn thể trong nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh nhận quà. Trong buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Tây Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường, các em học sinh cảm ơn sự giúp đỡ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng.