Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng với học sinh và các trường trong cả nước, hôm nay ngày 5/9 trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đại biểu Phòng giáo dục và đào tạo Đà Nẵng, phường Hòa Thuận Đông – Hòa Thuận Tây, các thầy cô giáo nguyên là Hiệu, phó Hiệu trưởng, đại diện đơn vị kết nghĩa (Trung tâm xử lí Bom Mìn – Môi trường quân khu 5)…

17

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức đón hơn 500 em học sinh lớp 6. Tất cả các em học sinh khối 6 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Lý Thường Kiệt sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể cống hiến cho xã hội. 

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, thầy giáo Phạm Văn Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc “Thư chúc mừng năm học mới” của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

16

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Minh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Năm học mới bắt đầu với những bước tiến mới, tích cực, năng động, hiệu quả trong từng hoạt động đang chờ đợi chúng ta.

Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 khép lại với chương trình văn nghệ chào mừng “Mùa thu khai trường” tạo nên khí thế sôi nổi thi đua dạy tốt và học tốt của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh khác của lễ khai giảng:

3

4

5

6

8

***Nhấn vào đây để xem thêm hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Người viết bài: Cô giáo Bùi Vũ Ngọc Dung

Nguồn Ảnh: FB của các thầy, cô giáo trong trường