Sinh hoạt chuyên môn cụm môn Lịch sử - Năm học 2017-2018

ls

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT quận Hải Châu, sáng ngày 28/10/2017, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm môn Lịch sử. Về dự sinh hoạt có sự tham gia của hơn 40 giáo viên giảng dạy môn Lịch sử của các trường THCS thuộc địa bàn quận Hải Châu. Buổi sinh hoạt được chia làm 2 nội dung:

Trước hết, cô giáo Nguyễn Thị Tình thực hiện tiết dạy “Nước Mỹ”. Thông qua tiết dạy, giáo viên của nhà trường mong muốn chia sẻ với các bạn đồng nghiệp kinh nghiệm giáo dục lòng yêu nước cho học sinh qua các bài lịch sử thế giới, gắn kết lịch sử với cuộc sống hiện tại, đặc biệt nội dung này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Hội nghị cấp cao APEC của nhà trường.

Phần báo cáo chuyên đề của cô giáoTrần Kim  Dung đã toát lên được kinh nghiệm giáo dục tư tưởng, đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh trong môn lịch sử sao cho phù hợp với lứa tuổi học sinh THCS và tình hình phát triển của đất nước.

sd

Dưới sự chủ trì của cô giáo Trần Thị Kim Dung, TTCM tổ Sử - Địa trường THCS Lý Thường Kiệt, giáo viên các trường bạn đã thảo luận sôi nổi, chân tình, mang tính xây dựng cao, các thầy cô tự nhận ra được nhiều bài học hay mà chuyên đề mang lại.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm môn Lịch sử tại trường THCS Lý Thường Kiệt đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Thầy giáo Văn Tiến Hùng - Tổ Sử -Địa