ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT NHIỆM KỲ 2015-2017

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy phường Hòa Thuận Tây, hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 05/02/2015, Chi bộ trường THCS Lý Thường Kiệt đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017.

Đại hội vinh dự được chào đón đồng chí Nguyễn Xuân Tùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Thuận Tây và các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Đại hội đã thông qua các văn bản: Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 và Phương hướng công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 do đồng chí Lê Duy Hòa trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà Chi bộ đã lthực hiện được và những khuyết điểm cần phải khắc phục, sửa chữa. Đặc biệt, những biện pháp đã được cấp ủy Chi bộ đề ra nhằm khắc phục những khuyết điểm, tồn tại đã được các đảng viên tham gia Đại hội nhất trí biểu quyết.

Đại hội cũng đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, đại diện cho Đảng ủy cấp trên. Những phát biểu thẳng thắn, chân tình đã được Đoàn Chủ tịch Đại hội và tập thể Chi bộ nghiêm túc tiếp thu và hứa khắc phục trong nhiệm kỳ đến.

Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu ra Cấp ủy mới với 05 đồng chí và bầu 03 đồng chí đại diện các đảng viên trong Chi bộ dự Đại hội đại biểu Đảng ủy phường Hòa Thuận Tây khóa X - nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại hội Chi bộ nhà trường đã thành công tốt đẹp đã tạo tiền đề vững chắc cho công tác lãnh đạo của Đảng đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường trong những năm học sắp đến. Đại hội đã bầu đồng chí Đỗ Văn Tây đảm nhận nhiệm vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Ngọc Út đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017

Tin và hình: Thầy Trần Ngọc Út