TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CẤP QUẬN NĂM HỌC 2013-2014

Trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, Đảng và Nhà nước ta luôn quan đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ. Trong đó, phong trào thể dục thể thao được coi là một trong những mặt giáo dục quan trọng nhằm tạo cơ hội cho mỗi người có khả năng phát triển về trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức.

Để thực hiện mục tiêu nêu trên, thời gian qua tổ thể dục trường THCS Lý Thường Kiệt đã phối hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách đội và y tế học đường trong công tác thi đua xây dựng, thực hiên phong trào thể dục, thể thao của trường. Đặc biệt, lãnh đạo nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục thể chất, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tuổi trẻ học đường; trong đó phải kể đến việc tổ chức thường xuyên, mang tính chu kì của phong trào thể thao trong học sinh.

Trong năm học 2013- 2014, sự quan tâm chỉ đạo chú trọng phát triển phong trào thể dục thể thao trường học từ BGH, sự tận tâm nhiệt tình của các thầy cô giáo bộ môn thể dục, sự nổ lực phấn đấu tập luyện của các em học sinh đã góp phần mang lại sự thành công của đội tuyển trường trong giải Thể thao học sinh năm học 2013- 2014.

Kết quả đạt được: Trường THCS Trưng Vương xếp vị thứ 1 với tổng số điểm 870, trường THCS Lý Thường Kiệt xếp vị thứ 2 với tổng số điểm 840, trường THCS Nguyễn Huệ xếp vị thứ 3 với tổng số điểm 834.

Xin cảm ơn và chúc mừng thầy cô tổ thể dục trường THCS Lý Thường Kiệt về những đóng góp cho phong trào thể dục - thể thao của nhà trường!