Gặp mặt tập thể Hội đồng Công chức - Viên chức đầu Xuân Giáp Ngọ

Sáng nay, ngày 06/02/2014 (nhằm ngày mồng 7 Tết Giáp Ngọ), nhà trường đã tổ chức gặp mặt Hội đồng Công chức - Viên chức đầu Xuân Giáp Ngọ.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Đỗ Văn Tây - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các giáo viên, nhân viên của trường để cùng nhau đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của nhà trường trong năm học này.

Đại diện Công đoàn nhà trường gửi đến các giáo viên, nhân viên tiền mừng tuổi may mắn và uống ly rượu mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.

mini img 1262

Đại diện các tổ chuyên môn lần lượt chúc mừng năm mới đến giáo viên, nhân viên nhà trường:

Và cô giáo Nguyễn Thị Thuận - GV tổ Nghệ thuật - GDCD là người may mắn nhất khi nhận được phong bì lì xì của Hiệu trưởng nhà trường sau khi trải qua phần bốc thăm với xác suất trúng thưởng 1/100.

Buổi gặp mặt diễn ra thật ấm cúng và kết thúc trong không khí vui vẻ tạo tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các giáo viên, nhân viên nhà trường. Chắc chắn không khí của buổi gặp mặt sẽ đem lại nguồn sinh khí mới trong các hoạt động của nhà trường trong năm mới Giáp Ngọ này.