Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt tham gia Lễ hội văn hóa dân gian

Hưởng ứng Ngày Hội văn hóa dân gian do Phòng Giáo dục đào tạo phối hợp với Quận Đoàn và Phòng văn hóa thể thao và du lịch Quận Hải Châu tổ chức. Liên đội Lý Thường Kiệt đã chuẩn bị và tham gia rất sôi nổi trong ngày Lễ hội này.

Lễ Hội là dịp để các em học sinh tìm hiểu về những nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc. Qua các hoạt động của lễ hội các em đã thực sự có được sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo mối giao lưu, tăng tính đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn Quận.

Đến với Lễ hội có 27 trường học trong Quận đều tham dự, với các gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi dân gian và rất nhiều các trò chơi hấp dẫn khác. Lễ hội được kết thúc trong sự luyến tiếc của các em học sinh. Tổng kết thi đua trong ngày Hội này Liên đội Lý Thường Kiệt đã đạt giải Nhì toàn đoàn.

Trường THCS Lý Thường Kiệt